Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Du lịch Đại học Huế

doc 1 trang maudon 26/10/2022 11820
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Du lịch Đại học Huế", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_du_lich_dai_hoc_hue.doc

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả học tập trường Du lịch Đại học Huế

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Hiệu trưởng Trường Du lịch - Đại học Huế; - Bộ phận Sau Đại học, Trường Du lịch - Đại học Huế. Họ và tên (Chữ viết hoa có dấu): Ngày sinh: Giới tính: Nơi sinh: Địa chỉ liên hệ: Điện thoại: Email: Tôi đã trúng tuyển kì thi tuyển sinh cao học năm Chuyên ngành: Tôi đã được Trường Du lịch - Đại học Huế bố trí vào học lớp cao học khóa và hiện đang học học kỳ , năm học Tôi viết đơn này kính xin Ban Giám hiệu Trường Du lịch – Đại học Huế xem xét cho tôi được bảo lưu kết quả học tập. Thời gian xin bảo lưu kết quả học tập: từ tháng năm đến tháng năm . Lý do: Tôi xin gửi kèm theo đơn các minh chứng lý do xin bảo lưu kết quả học tập. Tôi xin hứa sẽ chấp hành tốt các Quy chế đào tạo của Trường Du lịch – Đại học Huế. Trân trọng cảm ơn. , ngày tháng năm Người viết đơn (ký và ghi rõ họ tên) Xác nhận của BGH Trường Du lịch – Đại học Huế (ký và ghi rõ họ tên)