Đơn xin chuyển lớp trường Đại học Đà Lạt

doc 1 trang maudon 26/10/2022 22200
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển lớp trường Đại học Đà Lạt", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_chuyen_lop_truong_dai_hoc_da_lat.doc

Nội dung text: Đơn xin chuyển lớp trường Đại học Đà Lạt

1. CỘNG HỊA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN LỚP Kính gửi: - Ban Giám hiệu trường Đại học Đà Lạt; - Phịng Cơng tác sinh viên; - Ban chủ nhiệm khoa . Tơi tên: Ngày sinh: Hiện là sinh viên lớp: Mã số sinh viên: . Ngành học: Khoa: Nay tơi làm đơn này kính đề nghị Ban Giám hiệu, Lãnh đạo khoa và Quý phịng xem xét và chấp thuận cho tơi được chuyển sang: Lớp: .Khoa: . Lý do: Tơi cam kết sẽ hồn tồn chịu trách nhiệm về việc chuyển đổi lớp sinh viên này. Trong khi chờ đợi sự chấp thuận, tơi xin chân thành cảm ơn. Xác nhận của Khoa ngày tháng năm Kể từ học kỳ: Năm học: SV: Kính đơn sẽ tham gia sinh hoạt và học tập tại lớp SV: (SV ký và ghi rõ họ tên) Lãnh đạo Khoa PHỊNG CƠNG TÁC SINH VIÊN LƯU Ý: Sinh viên chỉ được nhà trường xem xét và chấp thuận cho chuyển lớp sinh viên 1 lần trong suốt khoá học. Do đó Sinh viên cần tìm hiểu và suy nghĩ cẩn thận trước khi xin chuyển lớp sinh viên. Đối với trường hợp sinh viên cĩ Quyết định: Chuyển ngành, Chuyển khĩa học, Tiếp tục học tập của Nhà trường nộp đơn vào đầu học kỳ áp dụng Quyết định. Đối với các trường hợp cịn lại: sinh viên nộp đơn vào đầu năm học (tháng 8).