docx 1 trang maudon 26/10/2022 11620
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển nhóm đăng ký (Do nhóm không đủ số lượng mở lớp) trường Đại học Mỏ - Địa chất", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_nhom_dang_ky_do_nhom_khong_du_so_luong_mo_lop.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển nhóm đăng ký (Do nhóm không đủ số lượng mở lớp) trường Đại học Mỏ - Địa chất

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM PHÒNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Hà Nội, ngày tháng năm 2015 ĐƠN XIN CHUYỂN NHÓM ĐĂNG KÝ (DO NHÓM KHÔNG ĐỦ SỐ LƯỢNG MỞ LỚP) Kính gửi: Phòng Đào tạo Đại học Bộ môn Họ và tên sinh viên: Mã số sinh viên: Ngày/tháng/năm sinh: Lớp: Khoa: Tổng số TC đã đăng ký: TT Mã học phần Tên học phần Nhóm đã Nhóm mới đăng ký xin chuyển 1 2 3 Sinh viên làm đơn CỐ VẤN HỌC TẬP (Ký và ghi rõ họ tên) (Ký và ghi rõ họ tên)