Đơn xin chuyển trường dành cho sinh viên chuẩn nhất

docx 1 trang maudon 26/10/2022 16720
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin chuyển trường dành cho sinh viên chuẩn nhất", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_chuyen_truong_danh_cho_sinh_vien_chuan_nhat.docx

Nội dung text: Đơn xin chuyển trường dành cho sinh viên chuẩn nhất

1. Mẫu số: 01 /TDSV (Do HSSV lập) CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi : Ông hiệu trưởng trường Đồng kính gửi : Ông hiệu trưởng trường Tên tôi : Sinh ngày : , tại Quê quán (ghi rõ xã/phường), huyện/quận, tỉnh/TP): Điện thoại liên lạc: Hộ khẩu thường trú trước khi dự thi vào trường: Đối tượng tuyển sinh (ghi rõ mã quy ước): Là HSSV đang học năm thứ: , tổ: , lớp: , hệ , khóa học: , ngành , thuộc trường Trong kỳ thi tuyển sinh vào trường: tôi đạt được số điểm như sau: Vào năm thứ nhất: điểm / điểm (tử số ghi số điểm đạt được, mẫu số ghi điểm xét tuyển cần đạt theo quy định của trường) Trong thời gian học tập tại trường: Tôi đã đạt được kết quả học tập, rèn luyện qua các năm học như sau: (ghi rõ từng năm học, được phân loại, xếp hạng và học tập, rèn luyện, được khen thưởng hoặc bị xử lí kỉ luật): Thuộc diện (được cấp học bổng, trợ cấp xã hội): Tôi không thuộc diện đã dự thi vào trường (chuyển đến) nhưng không trúng tuyển. Tôi có nguyện vọng xin được chuyển đến tiếp tục vào học năm thứ , ngành học: , của trường , với lí do: Tôi xin chân thành cảm ơn./. Kèm theo đơn xin chuyển trường có: giấy , ngày tháng năm 20 chứng nhận kết quả học tập, rèn luyện của trường Người làm đơn cũ; giấy xác nhận di chuyển hộ khẩu, hoặc (Ký tên) chuyển công tác, địa điểm sản xuất kinh doanh của gia đình, của cơ quan quản lý hoặc phường/xã nếu đó là lý do chuyển trường./. Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG Ý KIẾN CỦA HIỄU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐANG HỌC TRƯỜNG TIẾP NHẬN (ký tên, đóng dấu) (ký tên, đóng dấu)