Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập chuẩn mẫu học viện

doc 1 trang maudon 26/10/2022 16680
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập chuẩn mẫu học viện", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_nghi_hoc_tam_thoi_va_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_chuan_m.doc

Nội dung text: Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập chuẩn mẫu học viện

1. Mẫu số 6: CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN NGHỈ HỌC TẠM THỜI VÀ BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi : Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý người học. Em tên là: , Ngày sinh: Tên lớp: , Mã sinh viên: Khoá: , Khoa: Ngành học: , Hệ đào tạo: Hộ khẩu thường trú: , Điện thoại : Nay em làm đơn này kính gửi đến Ban Giám đốc Học viện cho phép em được nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập tại Học viện Ngân hàng. Thời gian nghỉ học tạm thời: Từ học kỳ , năm: đến học kỳ: , năm: Lý do xin tạm nghỉ: Em xin hứa thực hiện đầy đủ các quy định của Học viện về việc nghỉ học thời và bảo lưu kết quả học tập. Kính mong Ban Giám đốc Học viện tạo điều kiện giúp đỡ. Người nhận đơn (ký và ghi rõ họ tên) Hà Nội, ngày tháng năm 201 Người làm đơn (ký tên, ghi rõ họ tên) (*) Nếu nghỉ học tạm thời vì lý do cá nhân sinh viên phải học ít nhất 1 học kỳ và có điểm tích lũy đạt 2,5 trở lên, nếu tạm nghỉ vì lý do sức khỏe thì kèm theo giấy xác nhận của bệnh viện cấp huyện trở lên.