docx 1 trang maudon 26/10/2022 19540
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả trường Cao đẳng công thương Việt Nam", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_nghi_hoc_tam_thoi_va_bao_luu_ket_qua_truong_cao_dang.docx

Nội dung text: Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả trường Cao đẳng công thương Việt Nam

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN NGHỈ HỌC TẠM THỜI VÀ BẢO LƯU KẾT QUẢ Kính gửi: - Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công thương Việt Nam - Phòng Đào tạo Tên em là: , Sinh ngày: / / Sinh viên lớp: , Khóa học: Chuyên ngành: , Mã số SV: Trình độ đào tạo: Điện thoại liên lạc: , G-mail: Em đã trúng tuyển vào kỳ thi tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy năm học 20 - 20 và nhập học theo quy định của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam. Nay em làm đơn này kính mong Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo cho phép em được tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập của học kỳ .khóa học 20 - 20 ; Thời gian xin tạm dừng học và bảo lưu kết quả học tập: tháng (Bắt đầu từ / / . đến / / ) Lý do xin tạm dừng học và bảo lưu kết quả (kèm theo các giấy tờ minh chứng liên quan nếu có): Em xin cam đoan sẽ làm đủ các hồ sơ thủ tục theo quy định của Nhà trường và sẽ cố gắng theo kịp chương trình học khi hết thời gian bảo lưu. Trân trọng cảm ơn! Thái Nguyên, ngày tháng năm 20 . Ý kiến của phụ huynh (2) Người làm đơn (1) Xác nhận của Phòng Công Xác nhận của Phòng Tài Ý kiến của Phòng Đào tạo (5) tác Học sinh - Sinh viên (3) chính kế toán (4) Chú ý: Sinh viên chỉ cần thực hiện mục (1) (2), không phải thực hiện mục (3) (4) (5)