Đơn xin tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập trường Đại học công nghệ thông tin

doc 1 trang maudon 26/10/2022 15000
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập trường Đại học công nghệ thông tin", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_tam_dung_va_bao_luu_ket_qua_hoc_tap_truong_dai_hoc_c.doc

Nội dung text: Đơn xin tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập trường Đại học công nghệ thông tin

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN Độc lập - Tự do - Hạnh phúc CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐƠN XIN TẠM DỪNG VÀ BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP Kính gửi: - Ban Giám đốc Trung tâm; - Phòng Đào tạo Trung tâm. Tôi tên là: MSSV: Khoa: Sinh ngày: Nơi sinh: Nay vì lý do: Nên tôi làm đơn này kính đề nghị Phòng Đào tạo Trung tâm, Ban Giám đốc Trung tâm xem xét giải quyết cho tôi được tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập kể từ ngày: đến ngày: (Niên học ) Tôi xin hứa thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà Trường và Trung tâm về việc tạm dừng và bảo lưu kết quả học tập. Xin chân thành cảm ơn. (Nếu nghỉ vì bệnh cần kèm theo giấy xác nhận của cơ quan y tế) , ngày tháng . năm Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên) Ý kiến của Phòng Đào tạo Trung tâm Ý kiến của Ban Giám đốc (Ký và ghi rõ họ tên) (Ký và ghi rõ họ tên) . . . . . . . . . .