Đơn xin tiếp tục học (Đối với sinh viên bảo lưu kết quả học tập)

docx 1 trang maudon 26/10/2022 12840
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin tiếp tục học (Đối với sinh viên bảo lưu kết quả học tập)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_tiep_tuc_hoc_doi_voi_sinh_vien_bao_luu_ket_qua_hoc_t.docx

Nội dung text: Đơn xin tiếp tục học (Đối với sinh viên bảo lưu kết quả học tập)

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Ninh Bình, ngày tháng năm 202 ĐƠN XIN TIẾP TỤC HỌC (Đối với sinh viên bảo lưu kết quả học tập) Kính gửi: - Thầy Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Lư - Phòng Chính trị & Công tác học sinh, sinh viên - Trưởng Khoa: Em tên là: MSSV: . Sinh ngày tháng . năm Tại: Là sinh viên lớp (trước khi bảo lưu): Khoa: Ngành: (Trình độ đào tạo .) Hộ khẩu thường trú: Số điện thoại liên hệ: ) Đã được Hiệu trưởng cho bảo lưu kết quả học tập theo Quyết định số /QĐ- ĐHHL ngày / /20 (đính kèm) Kính đề nghị Hiệu trưởng cho phép em được tiếp tục theo học từ học kỳ năm học - . Em cam kết sẽ hoàn tất chương trình đào tạo của khóa học trong thời gian qui định. Trân trọng cảm ơn! Ý kiến của gia đình Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên) Xác nhận của chính quyền địa phương Xác nhận của Khoa Thời gian P.CT&CTHSSV nhận đơn: / /20 Người nhận (Ký và ghi rõ họ tên)