Mẫu Đơn xin chuyển trường đại học cụ thể

docx 1 trang maudon 26/10/2022 16660
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu Đơn xin chuyển trường đại học cụ thể", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_chuyen_truong_dai_hoc_cu_the.docx

Nội dung text: Mẫu Đơn xin chuyển trường đại học cụ thể

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ———-o0o———- Hà Nội, ngày . tháng năm ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Kính gửi: HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÒNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Căn cứ Quy chế học sinh, sinh viên của Bộ Giáo dục và đào tạo Em tên là: Nguyễn Văn A Sinh ngày / / Giấy chứng minh nhân dân số: 000000000 cấp ngày / / tại . Hộ khẩu thường trú: Chỗ ở hiện nay: Số điện thoại liên hệ: 0123456789 Hiện đang là sinh viên năm 2 lớp , Khoa , Trường Đại học Em xin trình bày với Ban giám hiệu nhà trường một sự việc như sau: Vì lý do gia đình không có điều kiện và chuyển nhà vào trong miền Nam nên em muốn xin dừng việc học tập tại trường và chuyển sang trường Đại học khu vực phía Nam. Vì vậy, em làm đơn này xin phép ban giám hiệu và phòng đào tạo cho phép em được rút học bạ và cấp bảng điểm môn học tính đến thời điểm hiện tại. Em kính mong Nhà trường có thể xem xét và nhanh chóng giải quyết nguyện vọng của em để em có thể tiếp tục theo học tại trường Đại học khác. Em xin trân trọng cảm ơn! Người làm đơn (Kí và ghi rõ họ tên)