docx 1 trang maudon 26/10/2022 26860
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin chuyển trường (Dùng cho học sinh Trường THPT Chuyên) - Trường Đại học Vinh", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_chuyen_truong_dung_cho_hoc_sinh_truong_thpt_chuy.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin chuyển trường (Dùng cho học sinh Trường THPT Chuyên) - Trường Đại học Vinh

1. Mẫu số 08a CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG (Dùng cho học sinh Trường THPT Chuyên - Trường Đại học Vinh) Kính gửi: - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên - Trường Đại học Vinh. Đồng kính gửi: - Hiệu trưởng Trường Tên em là: Mã số HS: Ngày, tháng, năm sinh: Nơi sinh: Hiện là học sinh lớp: Môn chuyên: Khóa học: 20 - 20 Trường: huyện: (Thị xã, thành phố) Tỉnh: (Thành phố) Kết quả: - Học lực: (Điểm trung bình cả năm: ) - Hạnh kiểm: Em làm đơn này, kính đề nghị Nhà trường cho phép em chuyển về học lớp: Môn chuyên (nếu có): tại Trường THPT: Lý do chuyển trường: Em xin cam đoan thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội quy và quy định của nhà trường. Hồ sơ kèm theo: Bằng tốt nghiệp THCS (bản gốc); Giấy trúng tuyển vào lớp 10 (bản gốc), giấy khai sinh (bản sao); Học bạ (bản chính); Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).7 ,ngày tháng năm 20 Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH (Ký, ghi rõ họ tên) HỌC SINH (Ký, ghi rõ họ tên) Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN - ĐHV Ý KIẾN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH Lưu ý: Nếu chuyển trường ngoài tỉnh phải có giấy giới thiệu chuyển trường của Sở GD&ĐT nơi đi.