Mẫu đơn xin chuyển trường trương Đại học Y dược Hải Phòng

docx 2 trang maudon 26/10/2022 12980
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin chuyển trường trương Đại học Y dược Hải Phòng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_chuyen_truong_truong_dai_hoc_y_duoc_hai_phong.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin chuyển trường trương Đại học Y dược Hải Phòng

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Mẫu 03 ĐƠN CHUYỂN TRƯỜNG Kính gửi: Hiệu trưởng trường Hiệu trưởng trường Tôi tên là: Giới tính: Sinh ngày : / / Nơi sinh : Số báo danh Hộ khẩu thường trú : ĐT: Đã trúng tuyển vào ngành : mã ngành : Trong kỳ thi năm với số điểm : Môn 1 : điểm ; môn 2 : điểm ; môn 3 : điểm ; Tổng điểm : Thuộc đối tượng ưu tiên : khu vực : Hiện nay đang là sinh viên năm thứ lớp: Mã số sinh viên: Ngành: Khoa: Trường Điểm trung bình chung tích lũy tính đến học kỳ năm học là: Xếp loại rèn luyện (ghi rõ hình thức kỷ luật nếu có): Tôi không thuộc diện đã dự thi vào trường (chuyển đến): Tôi có nguyện vọng được chuyển đến trường tiếp tục học vào năm thứ Ngành Khoa: từ học kỳ năm học với lý do (ghi rõ lý do, kèm theo các giấy tờ, hồ sơ minh chứng – nếu có): Xin trân trọng cảm ơn !
  2. , ngày tháng năm BGH trường đang học BGH trường chuyển đến Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên