Mẫu đơn xin việc part time cho sinh viên

docx 2 trang maudon 26/10/2022 15860
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin việc part time cho sinh viên", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_viec_part_time_cho_sinh_vien.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin việc part time cho sinh viên

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi: Tôi tên là: Sinh ngày: . Địa chỉ: . CMND/CCCD Số: Cấp ngày: / / Tại: Hộ khẩu thường trú: Số điện thoại liên hệ: Email: Trình độ văn hoá: Trình độ chuyên môn: . Tốt nghiệp trường: Hệ đào tạo (Chính quy, tại chức, chuyên tu): Trình độ tốt nghiệp (Đại học, Cao đẳng): Ngành: Xếp loại tốt nghiệp: Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Trình độ: Hiện tôi đang làm Nhưng một vài lý do cá nhân nên tôi muốn tìm một công việc khác phù hợp với năng lực của bản thân hơn. Theo nhu cầu tuyển dụng của Quý Công ty tôi làm đơn này xin được ứng tuyển vị trí Nếu được ứng tuyển tôi xin cam đoan hoàn thành tốt mọi công việc được giao và thực hiện tốt các chính sách cũng như những quy định của công ty đề ra. Tôi hy vọng Quý Công ty xem xét và tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc. Tôi xin chân thành cảm ơn.
  2. , ngày tháng năm Người làm đơn