Đơn xin bảo lưu kết quả trúng tuyển trường ĐHSP Hà Nội 2

docx 1 trang maudon 26/10/2022 14420
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin bảo lưu kết quả trúng tuyển trường ĐHSP Hà Nội 2", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_bao_luu_ket_qua_trung_tuyen_truong_dhsp_ha_noi_2.docx

Nội dung text: Đơn xin bảo lưu kết quả trúng tuyển trường ĐHSP Hà Nội 2

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN BẢO LƯU KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN NĂM 20 Kính gửi: - Ban Giám hiệu trường ĐHSP Hà Nội 2; - Phòng Đào tạo; Tên tôi là: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Giới tính: . . . . . . . . . . . . . . . . . Ngày sinh: . . . . . . /. . . . . . /. . . . . . . . . Hộ khẩu thường trú: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Năm 20 tôi đăng ký xét tuyển và đã trúng tuyển vào trường ĐHSP Hà Nội 2, ngành. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . với tổng số điểm làm tròn là: điểm, cụ thể như sau: Môn 1: . . . . . Môn 2: . . . . . Môn 3: . . . . . Tôi làm đơn này, kính gửi đến Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo cho phép tôi được bảo lưu kết quả trúng tuyển vào trường ĐHSP Hà Nội 2 năm 20. . và sẽ trở lại học ngành . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . từ học kỳ . . ., năm học 20. . . -20. . . Lý do: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Tôi xin cam đoan các thông tin trên là đúng sự thật. Nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Kính mong được sự chấp thuận của Nhà trường./. . . . . . . . . ., ngày . . . ./ . . ./ . . . . . . . . . . . . . ., ngày . . . ./ . . ./ . . . Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH NGƯỜI LÀM ĐƠN (Ký, ghi rõ họ tên) (Ký, ghi rõ họ tên) XÁC NHẬN CỦA CHÍNH QUYỀN Ngày . . . ./ . . ./ . . . Ngày . . . ./ . . ./ . . . ĐỊA PHƯƠNG/CƠ QUAN PHÒNG ĐÀO TẠO PHÒNG CTCT-HSSV Địa phương/ Cơ quan xác nhận chữ ký trên của (Ký, ghi rõ họ tên) (Ký, ghi rõ họ tên) Ông/bà Là của anh/chị . . . . . . . ., ngày . . . ./ . . ./ . . . . . (Ký, đóng dấu)