Đơn xin nghỉ ốm dành cho giáo viên

docx 1 trang maudon 26/10/2022 14240
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin nghỉ ốm dành cho giáo viên", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_nghi_om_danh_cho_giao_vien.docx

Nội dung text: Đơn xin nghỉ ốm dành cho giáo viên

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc oOo ĐƠN XIN NGHỈ ỐM Kính gửi: Ban Giám Hiệu trường Tôi tên là: . Sinh ngày: CMND/CCCD số: Ngày cấp: / / Nơi cấp: . Địa chỉ thường trú: Điện thoại liên hệ: Đơn vị công tác: Chức vụ: Giáo viên Tôi làm đơn này xin trình bày sự việc như sau: Tôi đến bệnh viện [Tên bệnh viện] để khám bệnh. Các bác sĩ tại bệnh viện đã chuẩn đoán tôi bị [Ghi rõ tình trạng bệnh phải xin nghỉ ốm] và phải nằm viện để điều trị từ ngày ./ ./ . Vì vậy, tôi làm đơn này xin phép Ban Giám hiệu trường cho tôi được nghỉ theo chế độ nghỉ ốm [Ghi rõ chế độ xin nghỉ ốm] từ ngày / / đến ngày / / Tôi đã bàn giao công việc trong thời gian nghỉ cho Tổ trưởng bộ môn /Khối trưởng khối Tôi xin hứa sẽ cập nhật đầy đủ nội dung công tác trong thời gian nghỉ. Kính mong Ban Giám Hiệu nhà trường xem xét giải quyết cho tôi được nghỉ để điều trị bệnh. Tôi xin chân thành cảm ơn./. Ý KIẾN BGH NHÀ TRƯỜNG , ngày tháng năm Người làm đơn (Ký tên và ghi rõ họ tên)