Đơn xin nghỉ phép (2 ngày trở lên) - Trường Đại học Nam Cần Thơ

docx 1 trang maudon 26/10/2022 12580
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin nghỉ phép (2 ngày trở lên) - Trường Đại học Nam Cần Thơ", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxdon_xin_nghi_phep_2_ngay_tro_len_truong_dai_hoc_nam_can_tho.docx

Nội dung text: Đơn xin nghỉ phép (2 ngày trở lên) - Trường Đại học Nam Cần Thơ

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP (Từ 02 ngày trở lên) Kính gửi: -CT HĐQT Trường Đại học Nam Cần Thơ -BGH Trường Đại học Nam Cần Thơ -Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính -Trưởng phòng/khoa: . Tên tôi là: Nam/nữ . Điện thoại liên hệ khi cần: Chức vụ: Phòng: Nay tôi làm đơn này xin đề nghị CT HĐQT nhà trường cho tôi được nghỉ phép: + Thời gian: + Lý do: Tôi xin hứa sẽ cập nhật đầy đủ nội dung công tác trong thời gian vắng. Kính mong nhà trường xem xét chấp thuận. Trân trọng./. Tp Cần Thơ, ngày .tháng .năm Phòng Chủ tịch HĐQT Phòng/Bộ phận phụ trách Người làm đơn Tổ chức – Hành chính (Xác nhận) (Xác nhận) (Ký và ghi rõ họ tên) (Xác nhận)