Đơn xin thuyên chuyển đơn vị công tác chuẩn

doc 2 trang maudon 26/10/2022 12980
Bạn đang xem tài liệu "Đơn xin thuyên chuyển đơn vị công tác chuẩn", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docdon_xin_thuyen_chuyen_don_vi_cong_tac_chuan.doc

Nội dung text: Đơn xin thuyên chuyển đơn vị công tác chuẩn

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN THUYÊN CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC Kính gửi : - Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai; ( nếu chuyển ngoài huyện) - Sở Nội vụ tỉnh ( TP) nơi chuyển đến (nếu chuyển ngoài tỉnh); - UBND huyện Ia Grai; - UBND huyện ( TX) nơi chuyển đến; - Phòng Nội vụ huyện; - Phòng Nội vụ huyện ( TX) nơi chuyển đến; - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ( TX) nơi chuyển đến; - Hiệu trưởng trường 1. Sơ lược lý lịch: Tôi tên là : Giới tính: . Sinh ngày: / /. Nơi sinh : Xã huyện tỉnh . Quê quán: Xã huyện tỉnh . Hộ khẩu thường trú : Đơn vị công tác : Trường xã Huyện. Tỉnh . Trình độ học vấn: . . Trình độ chuyên môn: Ngành đào tạo: Ngày tháng năm tuyển dụng : Năm công tác: Lương hiện hưởng ( Mã ngạch: .; Bậc: ; Hệ số: .) Ngày vào Đoàn: ; Đảng 2. Quá trình công tác: Từ tháng năm đến tháng Chức vụ Đơn vị công tác năm 3. Kết quả xếp loại công chức, viên chức cuối năm học: - Năm học 2015-2016: - Năm học 2016-2017: - Năm học 2017-2018: 4. Nguyện vọng xin thuyên chuyển Nay tôi làm đơn này kính gửi đến các cấp lãnh đạo xem xét và chấp thuận cho tôi được thuyên chuyển công tác đến: - Nguyện vọng:Chuyển về ngành GD & ĐT ( đối với cá nhân chuyển ra khỏi huyện); về Trường ( đối với cá nhân chuyển trong huyện). - Môn thuyên chuyển, luân chuyển: - Lý do thuyên chuyển:
  2. Nay tôi viết đơn này, kính mong các cấp lãnh đạo xem xét, tạo điều kiện cho tôi được thuyên chuyển theo nguyện vọng trên. Nếu được sự chấp thuận, tôi xin cam kết chấp hành tốt mọi sự phân công của đơn vị mới./. Xin chân thành cảm ơn! ., ngày tháng . năm 20. . Ý kiến của Hiệu trưởng Kính đơn (Nhận xét, ký, đóng dấu và ghi rõ họ tên) ( Ký, ghi rõ họ tên)