Mẫu đơn xin chuyển công tác lên miền núi

docx 1 trang maudon 26/10/2022 13520
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin chuyển công tác lên miền núi", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docxmau_don_xin_chuyen_cong_tac_len_mien_nui.docx

Nội dung text: Mẫu đơn xin chuyển công tác lên miền núi

1. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc MẪU ĐƠN XIN CHUYỂN CÔNG TÁC LÊN MIỀN NÚI Kính gửi: Tôi tên là: .Sinh ngày: tháng năm Quê quán: Hộ khẩu thường trú: Hiện công tác tại: Chuyên môn được đào tạo: Đang giảng dạy môn: Số điện thoại cần liên hệ: DĐ: ĐT bàn: Sau khi được nghe Thủ trưởng đơn vị phổ biến Đề án luân chuyển Cán bộ giáo viên từ đồng bằng lên miền núi và miền núi về đồng bằng của UBND tỉnh Quảng Nam, bản thân tôi xét thấy đủ điều kiện xin chuyển công tác lên miền núi. Vì vậy, tôi làm đơn này kính đề nghị quý cấp cho tôi được chuyển công tác đến trường: Nguyện vọng 1: Trường thuộc huyện Lý do: Nguyện vọng 2: Trường thuộc huyện Lý do: