Mẫu đơn xin việc hay chuẩn nhất

doc 2 trang maudon 26/10/2022 11900
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu đơn xin việc hay chuẩn nhất", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docmau_don_xin_viec_hay_chuan_nhat.doc

Nội dung text: Mẫu đơn xin việc hay chuẩn nhất

1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN XIN VIỆC Kính gửi: - Ban Giám đốc Công ty - Phòng Hành chính - Nhân sự Tôi tên là: Địa chỉ: Thông qua , tôi được biết Quý Công ty đang cần tuyển vị trí: Qua thông tin tuyển dụng của quý công ty đăng tải trên website: , tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cho vị trí . Và qua quá trình tìm hiểu, tôi cũng biết rằng Quý Công ty là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực ., với môi trường làm việc năng động. Vì thế, tôi rất mong muốn có cơ hội được thử sức mình. Với trình độ và kinh nghiệm hiện có, tôi tự tin có thể đảm nhiệm tốt vị trí: Là một trong nhiều sinh viên tốt nghiệp loại của trường Đại học , tôi hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức về lĩnh vực của mình. Trước đây, tôi đã từng làm việc ở vị trí tương tự tại công ty . Và có rất nhiều kinh nghiệm về trong suốt thời gian làm việc với công ty Tôi đã tìm hiểu những yêu cầu của Công Ty và thấy phù hợp với bản thân, vị trí quý Công Ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.
  2. Tôi tin rằng đó là những nền tảng quý báu có thể giúp tôi hiểu rõ và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng của Quý Công ty. Tôi rất mong Quý Công ty có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây nhất để tôi có thể trình bày rõ hơn về bản thân cũng như tìm hiểu thêm các yêu cầu chi tiết cho vị trí Xin chân thành cảm ơn! Trân trọng! ., ngày tháng năm 2021 Người làm đơn